Công văn số: 350/UBND V/v Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Kính gửi: - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; - Chủ tịch UBND xã- thị trấn; - Hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học và THCS. Căn cứ công văn số 899/SGDĐT ngày 25/7/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định về việc tổ chức Lễ khai giảng và căn cứ tình hình thực tế của huyện; UBND huyện yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo, các xã- thị trấn chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và ổn định nền nếp nhà trường ngay từ đầu năm học.
Kính gửi: - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo;
    - Chủ tịch UBND xã- thị trấn;
    - Hiệu trưởng trường mầm non, tiểu học và THCS.

Nội dung chi tiết tải về tại đây