00:21 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Công điện khẩn số 2 về phòng chống cơn bão số 5

UBND TỈNH NAM ĐỊNH             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 915 /SGDĐT                                  Nam Định, ngày 02 tháng 8 năm 2013
V/v phòng chống cơn bão  số 5
CÔNG ĐIỆN KHẨN SỐ 2
                                            Kính gửi:  - Trưởng phòng GD-ĐT các huyện/thành phố;
                                                         - Hiệu trưởng các trường CĐ, TCCN, THPT;
                                                  - Giám đốc các  trung tâm trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở GD ĐT Nam Định yêu cầu các đồng chí trưởng phòng GD ĐT, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc chủ động triển khai phòng chống bão tại đơn vị mình. Tổ chức chằng chống nhà cửa, chặt tỉa cành cây, chuyển các trang thiết bị dạy và học  đồ chơi ngoài trời (đối với trường mầm non) về nơi an toàn.
          Cử người thường trực theo dõi bão và báo cáo thường xuyên về lãnh đạo Sở.
          Đơn vị nào để xảy ra thiệt hại do ý thức không chủ động phòng chống lụt bão sẽ chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở./.

Cong dien khan tại day