18:42 ICT Thứ hai, 23/07/2018

Công điện khẩn về cơn bão số 5

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/08/2013 08:35
Công điện khẩn về cơn bão số 5

Công điện khẩn về cơn bão số 5 Kính gửi các trường Mầm Non, Tiểu học,THCS trong huyện
Công điện             UBND TỈNH NAM ĐỊNH             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 928/SGDĐT - VP.                              Nam Định, ngày 01 tháng 8 năm 2013
V/v phòng chống cơn bão  số 5
CÔNG ĐIỆN KHẨN
                                            Kính gửi:
                                                - Trưởng phòng GD-ĐT các huyện/thành phố;
                                                     - Hiệu trưởng các trường CĐ, TCCN, THPT,
                                                 Giám đốc các  trung tâm trực thuộc Sở.

Theo thông báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương: Dự báo trưa và chiều ngày 03/8/2013 cơn bão số 5 sẽ đổ bộ trực tiếp vào đất liền, tỉnh Nam Định sẽ là vùng bị ảnh hưởng trực tiếp của bão. Để chủ động phòng chống bão, mưa lũ, ngập úng và đảm bảo tuyệt đối tính mạng, tài sản của cán bộ, giáo viên, học sinh và tài sản của các cơ quan, trường học, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu:
         1. Các phòng, các trường, các trung tâm tích cực chủ động phòng chống cơn bão số 5: chằng chống ngay nhà cửa, lớp học, phòng học bộ môn. Đặc biệt, bảo vệ chặt chẽ các hệ thống máy móc, máy vi tính, thiết bị điện …, đề phòng nước ngập, chập điện hoặc kẻ gian lợi dụng lấy cắp.
    2. Thực hiện thường trực chống bão lụt 24/24 giờ trong ngày. Có kế hoạch phối hợp, ứng cứu đề phòng bão to, diễn biến phức tạp. Thường xuyên theo dõi diễn biến của bão trên Đài THVN và Đài TNVN.
         4. Các phòng GD-ĐT huyện/thành phố có trách nhiệm thông báo và chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc thẩm quyền thực hiện nghiêm túc công điện này.
         5. Nếu tình hình mưa bão ảnh hưởng tới sự an toàn của giáo viên và học sinh, Hiệu trưởng các trường, Giám đốc các trung tâm chủ động quyết định cho học sinh  nghỉ học và có kế hoạch dạy bù sau.
          Giám đốc Sở yêu cầu Thủ trưởng đơn vị thực hiện nghiêm công điện này. Thường xuyên báo cáo tình hình về Sở GD&ĐT (qua Văn phòng, người nhận: Đ/c Nguyễn Văn Thuận, Văn phòng Sở GD&ĐT; điện thoại: 0983183386).

Nơi nhận:                                                                           TL.GIÁM ĐỐC
- Như kính gửi;                                                         CHÁNH VĂN PHÒNG
- Đ/c Giám đốc Sở (để b/c);
- Các đ/c PGĐ Sở (để b/c);
- Các phòng c/n của Sở;                                                                          (đã ký)
- Website Sở;
-  Lưu: VP.